Điện lực huyện Vĩnh Thuận tặng học bổng

Sáng nay, ngày 19/12/2014; Điện lực huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức lễ trao tặng 120 suất quà cho 120 học sinh nghèo của trường Tiểu học Vĩnh Bình Nam 4. Đến dự lễ trao quà có ông Nguyễn Anh Kiệt phó giám đốc Điện lực huyện, ông Trương Vũ Nhật Phương chủ tịch Công đoàn Điện lực huyện, ông Nguyễn Thượng Ngươn chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện, ông Nguyễn Thanh Điền đại diện xã Vĩnh Bình Nam.

anh1
Chủ tịch công đoàn điện lực trao quà cho học sinh

Mỗi suất quà gồm 10 quyển tập 200 trang kèm theo một cuốn Cẩm nang “Bé học tiết kiệm điện”, tổng trị giá quà tặng ước khoảng 14.400.000 đồng. Ngoài ra học sinh trường Tiểu học Bình Minh cũng được tặng 130 suất, Điện lực sẽ tổ chức lễ trao tặng vào cuối tháng 12 này.

Đại biểu dự lễ trao quà

Đây là hoạt động của Ngành Điện lực Kiên Giang nhằm tuyên truyền đến học sinh và gia đình các em thực hiện khẩu hiệu “Tiết kiệm điện vì lợi ích bản thân, gia đình, công cộng và quốc gia”.

Đại diện điện lực trao quà

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Nguyễn Thượng Ngươn Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện