Đoàn bác sĩ Tâm Việt Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trung thu cho học sinh nghèo trường tiểu học Vĩnh Phong 3

Ngày 01/10/2020, Đoàn bác sĩ Tâm Việt TP.HCM đến tổ chức chương trình trung thu cho 130 học sinh nghèo trường tiểu học Vĩnh Phong 3, xã Vĩnh Phong,  huyện Vĩnh Thuận.

Đến với chương trình,  các em học sinh sẽ được nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn, cùng tham gia bữa tiệc buffet miễn phí giữa sân trường với những món ăn ngon như: Đùi gà rán, xúc xích, chả cá, nước ngọt. Bên cạnh đó,  các em sẽ được vui trung thu,  phá cỗ với những chiếc bánh trung thu. Đoàn Bác sĩ còn tặng 130 phần quà cho các em như: tập, viết, bánh kẹo và bình đựng nước.

Ngoài ra, đoàn còn tặng thêm 130 cái mền, các trò chơi dân gian có thưởng.

Các em học sinh được thưởng thức các món ăn

Đồng thời trong dịp này, đoàn cũng trao tặng 20 bảo hiểm y tế cho Hội khuyến học xã Phong Đông với số tiền 10 triệu đồng cùng 1 máy lọc nước sạch cho trường Tiểu học Vĩnh Phong 3.