Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày CT. Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và Đại hội X CĐ tỉnh Kiên Giang, Tháng công nhân năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và chào mừng Đại hội lần thứ X Công đoàn tỉnh Kiên Giang, hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018. Ngày 26/5/2018, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Tài nguyên và Môi trường huyện, CĐCS Văn phòng Huyện ủy-các Ban đảng-Hội Cựu chiến binh huyện, CĐCS xã Phong Đông, CĐCS thị trấn Vĩnh Thuận, CĐCS xã Vĩnh Phong và CĐCS Trường Trung học cơ sở Thị Trấn phối hợp tổ chức giải bóng đá mini nam.

Bà Phan Thị Cẩm (áo đỏ) – Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận

Giải bóng đá nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm lễ, sự kiện và tăng cường giao lưu các CĐCS, qua đó tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, đoàn kết và góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua hơn 4 giờ thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá mini nam đã thành công tốt đẹp, Giải nhất thuộc về đội bóng CĐCS Trường Trung học cơ sở Thị Trấn, giải nhì thuộc CĐCS Văn phòng Huyện ủy-các Ban đảng-Hội Cựu chiến binh huyện, giải ba CĐCS xã Phong Đông và khuyến khích CĐCS thị trấn Vĩnh Thuận.

Tin và ảnh Phan Thị Cẩm