Giao lưu bóng đá mini nam chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Ngày 15/11/2020, trường Trung học Cơ Sở Thị Trấn tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini nam 5 người tại sân bóng đá Trần Ngọc. Có 4 đội bóng tham gia, đó là các đội bóng: Công đoàn Trường THCS Thị Trấn, Công đoàn Trường Tiểu học Thị Trấn 1, Công đoàn Trường TH-THCS Tân Thuận 2 và Công đoàn UBND Thị Trấn Vĩnh Thuận.

Đến tham dự giao lưu bóng đá có ông Trần Văn Như – Bí thư Thị Đoàn Thị Trấn, ông Trương Thanh Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị Trấn 1, ông Trần Thuận Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Thị Trấn, ông Lâm Mộng Linh – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học- Trung học cơ sở Tân Thuận 2 cùng quý thầy cô giáo là trưởng các đoàn thể, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên, nhân viên nhà trường và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ giao lưu thi đấu.

Nguyễn Văn Trung