Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015

Ngày 31/8/2015, phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 tại Hội trường A UBND huyện. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo sở GD&ĐT Kiên Giang ông Cao Thanh Hùng – phó giám đốc; đại diện UBND huyện ông Đặng Ngọc Ẩn – phó chủ tịch UBND huyện.

Hung1 (2)

Ông Cao Thanh Hùng, phó giám đốc sở GD&ĐT Kiên Giang

Ông Cao Thanh Hùng chỉ đạo các đơn vị trường học cần thực hiện có hiệu quả công tác duy trì sĩ số học sinh và củng cố vững chắc kết quả phổ cập giáo dục trong đó lưu ý bậc học mầm non cần huy động trẻ 3, 4 tuổi. Tăng cường công tác quản lý, quan tâm việc chào cờ và hát quốc ca trong tiết sinh hoạt đầu tuần, tập thể dục đầu giờ, giữa giờ; đội ngũ giáo viên không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học. Ngoài ra ông Hùng còn chỉ đạo các trường nên tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, tránh dài dòng.

An_UBNDHuyen

Ông Đặng Ngọc Ẩn, Phó chủ tịch UBND huyện

Đại diện UBND huyện ông Đặng Ngọc Ẩn chỉ đạo các trường thực hiện NQ29. tổ chức khai giảng đúng quy định; tăng cường kiểm tra, thanh tra công tác dạy thêm học thêm.

Về bảo hiểm y tế học sinh, đại diện phòng bảo hiểm xã hội huyện cho biết nếu gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì có thể đóng 2 lần/1 năm.

Võ Thanh Liêm