Hỗ trợ, thăm hỏi đoàn viên dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban thường vụ công đoàn giáo dục huyện tổ chức thăm hỏi những đoàn viên công đoàn giáo dục có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014); trong 2 ngày 19 và 20/11/2014, Công đoàn giáo dục huyện đã tổ chức thăm hỏi đoàn viên bệnh nặng, gia đình có người thân bệnh hiểm nghèo đang gặp khó khăn ở các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trong huyên.

Ông Nguyễn Thượng Ngươn - CTCĐGD huyện thăm đoàn viên Nguyễn Tuấn Kiệt - gv trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4
Ông Nguyễn Thượng Ngươn – CTCĐGD huyện thăm thầy Nguyễn Tuấn Kiệt – gv trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4

Đồng chí Nguyễn Thượng Ngươn chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện đã đến từng nhà thăm hỏi, động viên và trao 11 suất quà, trị giá 16.500.000 đồng; trong đó 2 suất trị giá 500.000 đồng, 7 suất trị giá 1.000.000 đồng, 1 suất trị giá 1.500.000 đồng riêng cô Nguyễn Thị Thu Giang đoàn viên trường THCS Vĩnh Thuận bị bệnh nhiểm trùng máu được hỗ trợ 7.000.000 đồng (chương trình Tiếp sức người thầy hỗ trợ 5 triệu đồng). Ngoài ra Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Vĩnh Thuận còn vận động CBVCLĐ trong đơn vị ủng hộ cô Giang 7.300.000 đồng, xin UBMTTQ huyện hỗ trợ 1.000.000 đồng để điều trị bệnh, hiện sức khỏe cô tạm ổn, cô đã trở lại trường giảng dạy.

Ông Nguyễn Thượng Ngươn - CTCĐGD huyện thăm thầy Nguyễn Thanh Quang - gv trường tiểu học Vĩnh Bình Nam 4
Ông Nguyễn Thượng Ngươn – CTCĐGD huyện thăm đoàn viên Nguyễn Thanh Quang – gv trường tiểu học Vĩnh Bình Nam 4
Ban thường vụ CĐGD huyện thăm thầy Sử Hữu Nghiệp - gv trường tiểu học Vĩnh Phong 4
Ban thường vụ CĐGD huyện thăm thầy Sử Hữu Nghiệp – gv trường tiểu học Vĩnh Phong 1