Hội Khuyến học huyện Đại hội nhiệm kỳ III (2015-2020)

BaiBieu

Đại biểu dự Đại hội

Sáng ngày 14/10/2015, tại hội trường Ban Dân vận, Hội Khuyến học (HKH) huyện Vĩnh Thuận tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện nhiệm kỳ III (2015-2020) với 80 đại biểu chính thức và 15 đại biểu khách mời tham dự.

DoanChuTich

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Cao Hữu Ánh phó chủ tịch thường trực Hội Khuyến học tỉnh; ông Huỳnh Tấn Phi UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

NguyenPhuLoi

Ông Nguyễn Phú Lợi chủ tịch Hội nhiệm kỳ II, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội đọc diễn văn khai mạc

NgoThiNgocHanh

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh Phó chủ tịch Hội, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo tổng kết công tác khuyến học nhiệm kỳ II (2010-2015) và Phương hướng, nhiệm vụ công tác khuyến học nhiệm kỳ III (2015-2020)

Trong nhiệm kỳ qua toàn huyện đã thành lập mới 1 HKH xã, 1 chi hội trường THPT, 1 Trung tâm học tập cộng đồng (HTCĐ) xã, 3 chi hội ấp, 410 tổ khuyến học; phát triển được 6.826 hội viên; vận động Quỹ khuyến học được hơn 3 tỷ 662 triệu đồng; công nhận mới 4.471 GĐHH, trung tâm HTCĐ xã mở được 324 lớp cho 12.067 người học, đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, nhân dân trong huyện;

Đại hội đã biểu quyết thông qua chỉ tiêu công tác nhiệm kỳ III: Phát triển hội viên đạt 15% dân số; vận động Quỹ khuyến học hàng năm đạt từ 1 tỷ đến 1,2 tỷ đồng; 90% tổ nhân dân tự quản có tổ khuyến học, 70% hộ gia đình được công nhận “Gia đình học tập”, 60% ấp, khu phố đạt “cộng đồng học tập”, 50% cơ quan, đơn vị đạt “Đơn vị học tập”, 40% Trung tâm HTCĐ hoạt động Khá trở lên; chọn xã Vĩnh Phong và thị trấn Vĩnh Thuận làm điểm chỉ đạo toàn diện về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

CaoHuuAnh

Ông Cao Hữu Ánh phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2015-2020) gồm có 21 vị; ông Nguyễn Phú Lợi tiếp tục được bầu giữ chức chủ tịch; ông Đào Minh Quang và ông Nguyễn Thượng Ngươn được bầu giữ chức Phó chủ tịch Hội; ông Đào Minh Quang được bầu giữ chức Trưởng ban Kiểm tra và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Khuyến học tỉnh gồm 10 vị chính thức và 1 dự khuyết.

BCH_KhoaMoi

Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2015-2020)

Đại hội đã tặng quà lưu niệm cho 10 vị không tái cử nhiệm kỳ mới./.

Nguyễn Thượng Ngươn