HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN VĨNH THUẬN TRAO TẶNG XE ĐẠP VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO

Thiết thực chào mừng Ngày Khuyến học Việt Nam 02/10 và Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017. Chiều ngày 29-9-2017, tại hội trường UBND huyện, Hội Khuyến học huyện Vĩnh Thuận tổ chức trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.

Loi

Ông Nguyễn Phú Lợi, chủ tịch Hội khuyến học huyện Vĩnh Thuận phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Đến dự có ông Nguyễn Văn Tân, Ủy viên Ban chấp hành Hội Khuyến học Việt Nam-Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Đỗ Mạnh Đông, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Nguyễn Quốc Nam, Phó Bí thư Huyện ủy; ông Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Phú Lợi, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Hội khuyến học các xã, thị trấn cùng 60 em học sinh và phụ huynh đến dự.

Tan_Nam

Ông Nguyễn Văn Tân (trái), chủ tịch HKH tỉnh và Ông Nguyễn Quốc Nam (phải) Phó Bí thư Huyện ủy trao học bổng cho HS THCS

Hau

Ông Đỗ Mạnh Đông (trái), PCT HKH tỉnh và Ông Phạm Văn Hậu (phải) Phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho HS TH

Trong buổi lễ, Hội Khuyến học huyện đã trao tặng 40 chiếc xe đạp, 20 suất học bổng và 600 quyển tập; tổng trị giá hơn 100.000.000 đồng. Trong đó Hội Khuyến học tỉnh vận động hỗ trợ 20 suất học bổng tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 4 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thuận; Hội Khuyến học huyện vận động Hội đồng hương Kiên Giang tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 40 chiếc xe đạp tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh vượt khó khối tiểu học (lớp 4+5)  và học sinh trung học cơ sở trên địa bàn huyện nhà ở cách xa trường chưa có phương tiện đi học.

Với sự đồng hành của Hội đồng hương Kiên Giang tại Tp Hồ Chí Minh, của các nhà hảo tâm cùng sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và Hội Khuyến học các cấp, sẽ tạo thêm điều kiện cho các em học sinh nghèo, học sinh khó khăn có thêm tinh thần, động lực, niềm tin để tiếp tục học tập vươn lên mai sau trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội./.

Bài và ảnh: Thượng Ngươn

HKH huyện Vĩnh Thuận