Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện năm học 2014-2015

Hôm nay, ngày 11 tháng 4 năm 2015, tại trường THCS Thị Trấn, ấp Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang diễn ra Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện năm học 2014-2015. Ông Nguyễn Thượng Ngươn – chủ tịch công đoàn giáo dục huyện và bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đến dự và tham gia ban giám khảo của hội thi.

Ông Nguyễn Thượng Ngươn - áo đen và bà Ngô Thị Ngọc Hạnh - giữa

Đến với hội thi kỳ này, các đơn vị trực thuộc phòng GD&ĐT chuẩn bị từ đầu năm học và tổ chức chấm thi cấp trường để tuyển chọn sản phẩm dự thi cấp huyện. Vì thế số sản phẩm dự thi tuy ít hơn những năm trước nhưng chất lượng và tính thực tiễn có phần nổi trội. Khối mầm non vẫn trung thành với những mô hình lớn, chiếm nhiều diện tích của phòng trưng bày với 12 sản phẩm. Đồ dùng khối tiểu học là 48 sản phẩm và khối THCS là 42 sản phẩm.

Một số đồ dùng dạy học trưng bày tại hội thi

dh01

dh02