Thông tin Ngày hội Giáo dục huyện Vĩnh Thuận

Ngày 8/3/2016, tại Sân bóng đá Trần Ngọc thuộc Khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận đã diễn ra các trận đấu vòng loại và bán kết môn bóng đá Nam giữa 8 đội bóng đại diện cho cán bộ, giáo viên các trường TH và THCS các xã, thị trấn trong huyện.

Đây là hoạt động mở đầu cho Ngày hội Giáo dục của huyện lần thứ I, năm 2016 sẽ chính thức khai mạc vào sáng ngày 12/3/2016 tại sân trường TH&THCS thị trấn Vĩnh Thuận.

Kết quả vòng loại:

Tân Thuận – Vĩnh Phong: 3-0

Vĩnh Thuận – Vĩnh Bình Nam: 2-2 , thi đấu luân lưu Vĩnh Bình Nam loại Vĩnh Thuận với tỷ số 3-1

Thị Trấn Vĩnh Thuận – Bình Minh: 18-0

Phong Đông – Vĩnh Bình Bắc: 0-9

h2

h3

h4

Buổi chiều váo lúc 13 giờ, 04 đội thắng tiếp tục thi đấu vòng bán kết, kết quả như sau:

– Sân A: Đội Tân Thuận – Vĩnh Bình Nam: tỷ số 3-2

– Sân B: Đội Thị trấn Vĩnh Thuận – Đội Vĩnh Bình Bắc: tỷ số 3-3. hai đội phân thắng bại bằng đá luân lưu, kết quả đội bản lĩnh hơn là thị trấn Vĩnh Thuận vượt qua đội bóng Vĩnh Bình Bắc với tỷ số 3-1

Với kết quả như trên 2 trận tranh hạng Nhất và tranh hạng Ba sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 00 phút sáng ngày 12/3/2016 tại Sân bóng đá Trần Ngọc.

Sân A chung kết giữa đội Tân Thuận – thị trấn Vĩnh Thuận

– Sân B tranh giải 3 giữa đội  Vĩnh Bình Bắc – Vĩnh Bình Nam

Hoạt động giao lưu môn bóng đá Nam mở đầu cho Ngày hội Giáo dục huyện Vĩnh Thuận, còn nhiều môn thi hấp dẫn, sôi động và bổ ích sẽ diễn ra từ 7 giờ đến 22 giờ ngày 12/3/2016.

Tin và ảnh: Thượng Ngươn – Thanh Liêm