Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

Sáng ngày 20/11/2016, hòa cùng không khí cả nước chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận đã chỉ đạo 34 CĐCS khối giáo dục phối hợp cùng chính quyền cùng cấp tổ chức các hoạt động thăm hỏi đoàn viên ốm đau, khó khăn và kết hợp trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2015-2016. Tại buổi lễ, các đơn vị đã tổ chức trao bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể CĐCS trường Mẫu giáo Thị Trấn; bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 05 tập thể và 30 cá nhân; trao giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện cho 08 tập thể và 62 cá nhân.

3. Đc Nguyễn Thượng NgươnPCT LĐLĐ trao thưởng cho CB, ĐV trường TH Thị Trấn  1

Đồng chí Nguyễn Thượng NgươnPCT LĐLĐ trao thưởng cho cán bộ, đoàn viên trường tiểu học Thị Trấn 1

1. Đc Phan Thị Cẩm CT LĐLĐ trao thưởng cho GV trường MG VT

Đồng chí Phan Thị Cẩm, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao thưởng cho giáo viên trường mẫu giáo Vĩnh Thuận

2. Đc Lê Thị Kiều Sương PCT LĐLĐ trao thưởng cho CB, ĐV trường THCS VP2

Đồng chí Lê Thị Kiều Sương, phó chủ tịch LĐLĐ trao thưởng cho cán bộ, đoàn viên trường THCS Vĩnh Phong 2

Các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cũng về trường mẫu giáo Vĩnh Thuận, tiểu học Thị Trấn 1, trung học cơ sở Vĩnh Phong 2 dự lễ, thăm hỏi và chúc mừng ngày Tết truyền thống của thầy cô giáo, chúc sức khỏe những “Kỹ sư tâm hồn” đã tận tụy vì sự nghiệp trăm năm trồng người; tham gia trao khen thưởng để ghi nhận công lao đóng góp của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong ngành giáo dục./.

Bài và ảnh: Thượng Ngươn