Mùa hè khó quên của thầy cô giáo tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19

Có lẽ không mùa hè nào như mùa hè năm học 2020-2021, một trận đại dịch đã khiến bao nhiêu điều xảy ra. Nhiều khu vực phong tỏa. Trong đó có nhiều chiến sỹ đã âm thầm không quản khó khăn vất vả, nhất là đội ngũ giáo viên. Đáng lẻ thời điểm này các thầy cô tất bật cho việc hội họp, sổ sách, tập huấn chuyên môn bằng hình thức trực tuyến, vậy mà một số giáo viên đã xông pha vào đội tình nguyện lấy mẫu truy vết. Thật đáng khâm phục.

Cô Hạnh (Phó Trưởng phòng GDĐT): Lãnh đạo Ngành tri ân và biểu dương 2 bạn nữ, cô giáo của Ngành (cô Mai Anh, cô Bé) đã không ngại dịch bệnh, tích cực tình nguyện vào đội phòng, chống dịch Covid-19, chung tay góp sức cùng huyện thực hiện công việc trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 16.Thầy Bùi Bá Hưng giáo viên trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1, động viên các bạn đồng nghiệp: các đồng chí làm việc 120 phần trăm.

Nổi bật có vợ chồng thầy giáo Trần Thanh Tùng và cô Huỳnh Thị Mai Anh trường Tiểu học Vĩnh Phong 3, chồng là hiệu trưởng, vợ là giáo viên tích cực tham gia đội nhóm tình nguyện của huyện từ lúc dịch bùng phát trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.

Đó những tấm lòng bao la, rộng mở sẵn sàng xông pha bất cứ lúc nào. Để góp sức cho huyện nhà ngày sớm qua dịch bệnh, trở lại cuộc sống bình thường, các em nhỏ được đến trường là niềm hạnh phúc của biết bao thầy cô, phụ huynh!

Thương lắm các thầy, cô ơi, hãy cố gắng để cùng nhau vì một xã hội hạnh phúc nhé!

Các tình nguyện viên cùng với Trung tâm Y tế huyện đi lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận

Đội lấy mẫu ra quân tràn đầy năng lượng

Tranh thủ nghỉ ngơi phục hồi năng lượng để buổi chiều tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong ngày