Ngành Giáo dục huyện tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn 2010-2014

Ngày 16/6/2015, tại hội trường UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công đoàn Giáo dục huyện long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục huyện 5 năm giai đoạn 2010-2014.

HuynhMinhTam1

Ông Huỳnh Minh Tâm – huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Đến dự chỉ đạo hội nghị có ông Huỳnh Tấn Phi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại biểu khách mời có ông Võ Thanh Xuân trưởng ban Tuyên giáo, bà Phan Thị Cẩm chủ tịch liên đoàn lao động huyện, ông Tạ Văn Sung trưởng phòng Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Phú Lợi chủ tịch Hội Khuyến học huyện và hơn 110 đại biểu trong ngành. Ông Huỳnh Minh Tâm, Huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc nêu mục đích, ý nghĩa của Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần này nhằm tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” và các phong trào thi đua yêu nước trong ngành giáo dục huyện nhà; biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu 5 năm qua; đồng thời tiếp tục phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.

DongThanh1

Ông Nguyễn Đông Thành – Phó trưởng phòng GD&ĐT

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Đông Thành, phó trưởng phòng GD&ĐT báo cáo tổng kết 5 năm và biểu dương những điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014; có 5 tập thể, cá nhân đã báo cáo tham luận tại hội trường để làm rõ thêm thành tích của ngành giáo dục huyện nhà trên từng lĩnh vực công tác. Qua tổng kết phong trào thi đua 5 năm, toàn ngành được khen thưởng 01 cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, 04 cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh, 23 lượt tập thể LĐXS, 68 lượt tập thể LĐTT, 21 CSTĐ cấp tỉnh, 470 lượt CSTĐ cơ sở; 443 bằng khen, 1.406 giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các năm học và 244 cá nhân được Bộ Giáo dục và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương.
Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 08 tập thể và 60 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu 5 năm (2010-2014). Hội nghị đã chọn cử 04 tập thể và 15 cá nhân đi dự Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến cấp huyện dự kiến tổ chức vào ngày 30/6/2015./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thượng Ngươn

Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện