Nhộn nhịp ngày tựu trường 10/8/2015

Sáng nay, ngày 10/8/2015; thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2015-2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận; các trường học trong huyện đồng loạt đón học sinh đến lớp tựu trường.

Tại trường Tiểu học Thị Trấn 1, mới hơn 06 giờ đã có đông phụ huynh học sinh đưa con, cháu đến trường. Quang cảnh trước cổng trường tấp nập người, xe; đến gần 07 giờ đã bị kẹt xe vì phụ huynh đưa học sinh đến trường quá đông. Không khí ngày tựu trường thật náo nhiệt, trên gương mặt nhiều học sinh biểu lộ sự vui mừng khi được gặp thầy, gặp bạn.

Năm học này trường TH Thị Trấn 1 đã tuyển mới 7 lớp một với 246 học sinh; số học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 hiện có 25 lớp với 820 học sinh.

Ông Trương Thanh Trường Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết; để chuẩn bị năm học mới nhà trường đã sơn sửa lại 14 phòng học, trong đó thay cửa và lát gạch men lại nền 04 phòng học; tiếp nhận 01 dàn máy vi tính để trang bị 01 phòng máy dạy tin học cho học sinh. Hiện trường đã phân công lớp xong cho giáo viên để bước vào năm học mới.

Nguyễn Thượng Ngươn

Chủ tịch CĐGD huyện