Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận tổ chức tập huấn mô hình trường học mới

Hôm nay, ngày 08 tháng 10 năm 2016, tại trường trung học cơ sở Vĩnh Bình Nam 1, xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức tập huấn mô hình trường học mới cho 177 giáo viên đang dạy tại các trường trung học cơ sở của huyện, thời gian tập huấn là 02 ngày. Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, phó trưởng phòng dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo.

Hanh

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc và báo cáo lớp Ngữ văn, giáo dục công dân

Nội dung chính tập huấn đợt này, giáo viên được tiếp cận những định hướng chung, những khó khăn khi thực hiện mô hình trường học mới; tiếp thu công văn số 5555/BGD&ĐT-GDTrH ngày 08 tháng 10 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, tổ chức quản lý các hoạt động chuyên môn của trường trung học/trung tâm giáo dục thường xuyên qua mạng. Thảo luận và đi đến thống nhất sử dụng “Phiếu đánh giá xếp loại giờ dạy bậc trung học” ban hành kèm theo công văn số 1556/SGD&ĐT-GDTrH ngày 23 tháng 9 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang.

Hình ảnh giáo viên tập trung theo dõi tập huấn

Lop4

Giáo viên dự tập huấn lớp Ngữ văn, Giáo dục công dân

Lop3