Tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Võ Văn Kiệt

Chiều ngày 23/11/20221 tại trường tiểu học Võ Văn Kiệt, huyện Vĩnh Thuận tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Võ Văn Kiệt – Cố Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thoàn, Phó bí thư Thưởng trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Võ Thanh Xuân, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy-Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

Qua 4 tuần phát động, từ ngày 24/10/2022 đến ngày 18/11/2022, cuộc thi đã thu hút 8.094 lượt cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, nhân dân trong và ngoài huyện Vĩnh Thuận tham gia dự thi. Cuộc thi đã được các chi, đảng ủy; các cơ quan, ban, ngành; các tổ chức chính trị – xã hội đẩy mạnh việc phát động và triển khai sâu rộng tới toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, lực lượng vũ trang, học sinh và các tầng lớp nhân dân với tinh thần nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, chất lượng. Người tham gia cuộc thi chịu khó nghiên cứu các tài liệu, tìm hiểu kiến thức về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Võ Văn Kiệt, hầu hết các câu trả lời đều đúng với đáp án của Ban Tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Văn Thoàn (bìa phải), Phó bí thư Thưởng trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Võ Thanh Xuân (bìa trái), UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy-Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giải thưởng cho tập thể, cá nhân

Tại buổi lễ Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 4 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba, 7 giải Khuyến khích cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc phần thi và có câu trả lời dự đoán số lượt tham gia chính xác nhất. Đồng thời, xét chọn trao 1 giải tập thể đối với đơn vị có số lượt người tham gia cuộc thi nhiều và có nhiều người đạt giải thưởng nhất.

Tin và ảnh: Diễm Trang