Trao nhà mái ấm công đoàn dịp tháng công nhân 2016

Thiết thực chào mừng thành công kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân 3 cấp nhiệm kỳ 2016-2021, và kết thúc “Tháng Công nhân” năm 2016. Ngày 27/5/2016, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đồng chí Phan Công Bảo đoàn viên CĐCS trường Tiểu học Bình Minh.

n2

Phan Công Bảo đoàn viên CĐCS trường Tiểu học Bình Minh nhận nhà Mái ấm công đoàn

Tham dự lễ bàn giao có các đồng chí: Phan Thị Cẩm HUV-Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Thượng Ngươn phó chủ tịch LĐLĐ huyện; Bùi Thanh Sang Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS trường Tiểu học Bình Minh cùng thân nhân đoàn viên Phan Công Bảo.

n3

Bà Phan Thị Cẩm, CT LĐLĐ huyện phát biểu trong lễ bàn giao nhà

Đại diện đơn vị, đồng chí Trần Văn Việt chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả quá trình xây dựng nhà MACĐ cho đồng chí Phan Công Bảo, bắt đầu khởi công ngày 25/4 và hoàn thành ngày 25/5/2016, căn nhà xây dựng kiểu mái kết, cột kèo bê tông cốt thép, xây tường gạch mái lợp tôn, nền lát gạch men, diện tích nhà 80m2, căn nhà xây dựng trị giá 97 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng, (còn lại đơn vị, thân nhân và gia đình đóng góp). Đây là đợt phát động ủng hộ Quỹ Mái ấm Công đoàn xây dựng 01 căn chào mừng “Tháng Công nhân” năm 2016 và LĐLĐ huyện đang tiếp tục xây dựng thêm  03 căn nhà khác cho đoàn viên nghèo chào mừng 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của tổ chức Công đoàn huyện Vĩnh Thuận.

n1

Ông Trần Văn Việt, CT CĐ trường TH Bình Minh bc kết quả xd nhà

Đồng chí Phan Thị Cẩm, Chủ tịch LĐLĐ huyện-Trưởng ban quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn Vĩnh Thuận trao quyết định và bản tên nhà cho đoàn viên Phan Công Bảo, động viên gia đình phấn đấu vươn lên xây dựng gia đình “tiến bộ, ấm no, hạnh phúc” và bảo quản, sử dụng tốt căn nhà được LĐLĐ huyện trao tặng, mong rằng khi có nhà ở ổn định, ấm cúng đồng chí Bảo sẽ tích cực công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đoàn viên.

Phát biểu cảm tưởng khi được nhận nhà, đoàn viên Phan Công Bảo xúc động, vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của CĐCS và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, luôn tin tưởng tổ chức Công đoàn là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, CNVCLĐ và hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ  được tổ chức giao./.

Bài và ảnh Thượng Ngươn

LĐLĐ Vĩnh Thuận