Trường THCS Vĩnh Phong 2 tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9

VoVanChim

Ông Võ Văn Chim-Hiệu trưởng nhà trường

Được sự thống nhất của Phòng Giáo dục và Đào tạo; sáng ngày 23/5/2015 Trường THCS Vĩnh Phong 2 đã tổ chức buổi lễ cho học sinh khối lớp 9 ra trường, kết hợp biểu dương khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích tiêu biểu 5 năm qua.

HocSinh_LeNhuY

Học sinh Lê Như Ý – phát biểu cảm tưởng

Đến dự có ông Nguyễn Thượng Ngươn chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện; ông Bùi Thanh Sang PCT Hội đồng nhân dân, ông Lê Công Trình PCT UBND xã Vĩnh Phong; một số hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường THCS trong cụm thi đua số 3.

Tại buổi lễ, đại biểu được nghe 2 em đại diện cho 87 học sinh khối lớp 9 phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô đã tận tình chăm lo cho các em suốt 4 năm học tập tại trường; nhất là khi nghe bài phát biểu của em Lê Thị Như Ý lớp 9/3 đã làm nhiều thầy cô xúc động. Đây là việc làm có ý nghĩa tích cực, có tác dụng giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh cần được tổ chức tốt ở mỗi năm học.

ToanCanh

Quang cảnh buổi lễ

Trong buổi lễ có 06 thầy cô giáo được UBND xã Vĩnh Phong tặng giấy khen; cô giáo Diệp Kiều Diễm được trao tặng huy hiệu và bằng công nhận danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh năm học 2013-2014.

GiaoVienDienHinh

Cá nhân điển hình tiên tiến

VanNghe

Bài và ảnh:
Nguyễn Thượng Ngươn

Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện