Trường Tiểu học Thị Trấn 1 tổng kết năm học

Sáng ngày 29/5/2015, trường TH Thị Trấn 1, huyện Vĩnh Thuận đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015.

Mua_ttr1

Văn nghệ chào mừng

Đến dự có ông Nguyễn Thượng Ngươn chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện; ông Nguyễn Hoàng Duy, Quyền Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện; ông Nguyễn Thanh Trung Phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thuận; Đại đức Danh Cảnh trụ trì Chùa Chắc Băng mới cùng hơn 20 đại biểu cán bộ ban ngành thị trấn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

hieutruongttr1

Bà Trần Thị Thùy Linh – Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2014-2015

Bà Trần Thị Thùy Linh hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014-2015: trong năm học trường có 28 học sinh đạt giải Vở sạch chữ đẹp cấp huyện, 01 giải A Tin học trẻ cấp tỉnh, 07 giải Nhì, 12 giải Ba, 12 giải Khuyến khích Toán tiếng Việt trên internet (Violympic); có 02 sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm đạt giải cấp huyện (01 giải B); kết quả bình xét thi đua cuối năm học trường đã đề nghị UBND huyện công nhận 01 CSTĐ cơ sở và tặng giấy khen cho 06 CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thuong

Ông Nguyễn Thanh Trung Phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thuận trao thưởng

thitran1_hs

Tại lễ tổng kết, trường trao thưởng cho 704 học sinh xếp loại giỏi, và 172 học sinh tiên tiến.

Nhà trường đã vận động các tổ chức, cá nhân, PHHS ủng hộ cho trường tổ chức tổng kết và khen thưởng học sinh cuối năm học được 6.000.000 đồng và 700 quyển tập (ước trị giá hơn 6 triệu đồng)./.

Nguyễn Thượng Ngươn

Chủ tịch CĐGD huyện