Trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức vui tết trung thu và đêm hội trăng rằm

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 13/9/2019, Liên đội trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu và đêm hội trăng rằm năm 2019. Tham gia hoạt động có sự tham gia đông đảo của hơn 300 học sinh và các bậc phụ sinh học sinh nhà trường.
Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” các em học sinh được xem các tiết mục biểu diễn võ thuật cổ truyền, tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể, đố vui, xem phim về sự tích chú cuội cung trăng. Liên đội còn tổ chức hoạt động trải nghiệm làm lồng đèn, tự tay các em làm lồng đèn với sự giúp đỡ và hướng dẫn của giáo viên và phụ huynh học sinh. Qua đó, tăng cường khả năng làm việc nhóm, đoàn kết, biết phân công nhiệm vụ trong nhóm để hoàn thành 1 chiếc lồng đen vui trung thu.
Thông qua các hoạt động vui tết trung thu, học sinh nhà trường được trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động, tăng cường tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể. Thể hiện sự quan tâm của các cấp đến các em thiếu nhi, giúp các em vui một cái tết trung thu thật ý nghĩa để tiếp tục học tập tốt hơn.

Các em học sinh được nhận quà trong đêm trăng rằm

Cũng trong đêm hội trăng rằm, nhà trường đã tặng 69 phần quà gồm cặp và tập để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực khi đến trường.

Diễm Trang