Trường tiểu học Võ Văn Kiệt tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tạo không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 14/11/2020, Trường tiểu học Võ Văn Kiệt tổ chức hội thi văn nghệ gắn với sơ kết phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Các em học sinh tham gia với nhiều tiết mục, múa, Hát, Hoạt cảnh, hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, “Hát- múa phụ họa”, múa trên nền nhạc không lời, hoạt cảnh theo chủ đề. Ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước, ca ngợi mái trường, thầy cô và bạn bè.  Nhìn chung các em đảm bảo về nội dung, có tính nghệ thuật cao, phong cách biểu diễn tự tin, trang phục phù hợp. Qua đó tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh và rèn luyện một số kỹ năng sống cho các em học sinh. Đẩy mạnh phong trào văn nghệ  sâu rộng trong toàn trường. Sớm phát hiện những học sinh tiêu biểu trong lớp có giọng hát hay, có kĩ năng múa, hát tốt, nhằm bồi dưỡng, hướng dẫn thêm cho các em để các em có thể tham gia các phong trào văn nghệ trong trường học, tham gia các hội thi và biểu diển các ngày lễ lớn.