Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 11 tháng 11 năm 2018, Trường tiểu học Võ Văn Kiệt tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia dự thi có 34 tiết mục. Nội dung xoay quanh theo chủ điểm “Nhớ ơn Thầy Cô”. Ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước, ca ngợi mái trường, thầy cô và bạn bè…. Hoặc lựa chọn những bài hát không trùng với các tiết mục thường biểu diễn những năm trước và nội dung phải phù hợp. Thể loại dự thi là Múa, hát. Với hình thức biểu diễn: Gồm hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca; “Hát- múa phụ họa”; Múa trên nền nhạc không lời hoặc có lời.

Nhìn chung, các em có sự đầu tư chu đáo, tạo được dấu ấn trong lòng thầy cô.

Tiết mục múa của lớp 1A4

Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”. Hoạt động phong trào văn nghệ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Tạo không khí vui tươi, sôi nổi vào các ngày lớn trong năm. Đẩy mạnh phong trào văn nghệ  sâu rộng trong toàn trường. Sớm phát hiện những học sinh tiêu biểu trong lớp có giọng hát hay, có kĩ năng múa, hát tốt, nhằm bồi dưỡng, hướng dẫn thêm cho các em để các em có thể tham gia các phong trào văn nghệ trong trường học, tham gia các hội thi và biểu diển các ngày lễ lớn.

Kết thúc ban tổ chức sẽ chọn ra giải nhất, nhì, ba trao cho các em học sinh.