Vĩnh Thuận khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015”

Hôm nay, vào lúc 7 giờ ngày 05/10/2015 Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận – Hội khuyến học huyện tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015” tại trường THCS Vĩnh Bình Nam 1.

Đến dự khai mạc có đại diện phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận và Hội khuyến học huyện bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – phó trưởng phòng GD&ĐT kiêm phó chủ tịch Hội khuyến học huyện, ông Nguyễn Văn Liên – phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Nam, đại diện hội khuyến học xã, ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Vĩnh Bình Nam cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Đại biểu dự khai mạc

Các trường phổ thông trong huyện tổ chức từ ngày 05/10/2015. Chủ đề hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm nay: “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”. Tại lễ khai mạc, bà Đặng thị Mỹ Trang – hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 tuyên bố khai mạc và phát động phong trào, yêu cầu học sinh, giáo viên “Mỗi thầy cô giáo phải có thói quen đọc sách ở thư viện, phấn đấu đọc 1 đầu sách trong tuần; tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ ngoại ngữ, công nghệ thông tin, là tấm gương tự học để học sinh noi theo. Đối với học sinh xem sách là bạn, đọc sách là niềm vui”.

Bà Đặng Thị Mỹ Trang – Hiệu trưởng trường THCS vĩnh Bình Nam 1

Các hình ảnh lễ khai mạc:

Võ Thanh Liêm