Bàn giao nhà mái ấm công đoàn

Ngày 25/10/2019, Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thanh Thuận – Đoàn viên công đoàn trường Trung học cơ sở Vĩnh Phong 2, hiện đang cư ngụ tại ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ông Nguyễn Minh Dũng-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quyết định bàn giao nhà cho cô Nguyễn Thanh Thuận

Được biết, cô Thuận có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhà ở trước đây xiêu vẹo, hư dột, gia đình không có khả năng sửa chữa, xây dựng lại. Được sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn trường cùng Liên đoàn lao động huyện đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ căn nhà. Qua thời gian khởi công xây dựng 40 ngày căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, căn nhà có tổng diện tích 45m2, nhà được xây dựng kiểu mái kết, mái lộp tol, vách xây tường, nền lót gạch bông, tổng trị giá căn nhà 120 triệu đồng. Trong đó, quỹ mái ấm công đoàn tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, quỹ dân vận khéo trường hỗ trợ 10 triệu đồng, còn lại gia đình và người thân đóng góp.

Có được căn nhà, cô rất vui mừng phấn khởi, đại diện gia đình cô Nguyễn Thanh Thuận gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp, hứa sau khi có được căn nhà, bản thân cô sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của trường giao, xây dựng gia đình ngày càng phát triển.