Trường tiểu học Vĩnh Phong 4 tặng quà cho học sinh khó khăn

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 22/1/2019, đại diện lãnh đạo, công đoàn, giáo viên chủ nhiệm của trường tiểu học Vĩnh Phong 4 đến thăm trao số tiền 3 triệu 500 nghìn, 1 suất quà tết, 30kg gạo cho em Trịnh Thị Cuống học sinh lớp 4 trường tiểu học Vĩnh Phong 4, hiện đang sống tại ấp Cạnh Đền 3, xã Vĩnh Phong, em phải nghĩ học cách đây 2 tháng, do bị bệnh hiểm nghèo (máu trắng). Số tiền và quà do trường vận động trong cán bộ, giáo viên của trường.
Tuy số tiền không nhiều, nhưng mang cả tấm lòng của tập thể trường tiểu học Vĩnh Phong 4 dành cho học sinh, mong muốn em cố gắng vượt qua khó khăn và tiếp tục điều trị bệnh.

Cô Trịnh Ngọc Thùy Mai, hiệu trưởng trường tiểu học Vĩnh Phong 4 (bìa trái) trao quà và tiền cho gia đình em

Được biết hoàn cảnh gia đình em thuộc hộ cận nghèo ở địa phương, cha mẹ em chỉ có 02 công đất, hàng ngày phải làm thuê kiếm sống, nhà có 5 chị em, trong đó có 4 người bị bệnh hiểm nghèo đã mất 3 người, một người chị đã có gia đình hoàn cảnh cũng khó khăn. Em bị bệnh cách đây 6 năm, do gia đình khó khăn nên em chỉ uống thuốc nam hàng ngày. Hiện tại em chỉ còn sống từng ngày, từng giờ đang cận kề cái chết.

Diễm Trang