Huỳnh Trường Huy, trường TH&THCS Tân Thuận 1 đạt giải khuyến khích thi giải toán trên internet toàn quốc

Em Huỳnh Trường Huy là một trong những học sinh tiêu biểu của trường TH&THCS Tân Thuận 1. Sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con đông nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và sự tận tình giảng dạy của thầy cô cũng như sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đã giúp em vượt qua những khó khăn và trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu, điển hình của nhà trường. Bên cạnh việc học tập, em còn tham gia tích cực các phong trào do nhà trường phát động và đạt nhiều thành tích tốt. Kết quả của quá trình rèn luyện phấn đấu, em đã gặt hái được những thành tích tiêu biểu sau: Bốn năm liền (từ lớp 6 đến lớp 9) cấp THCS đều đạt danh hiệu học sinh giỏi; nhiều năm liền đạt giải các cấp qua các kì thi Toán qua mạng và Olympic Tiếng Anh trên Internet; riêng năm học 2017_2018 em đạt học sinh giỏi, có điểm bình quân cao nhất khối 9 của trường TH&THCS Tân Thuận 1; đạt giải III Toán Casio cấp huyện và nhất là đạt giải khuyến khích kì thi Toán qua mạng cấp quốc gia.

Trường TH&THCS Tân Thuận 1