Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc trao tặng học bổng cho học sinh huyện vĩnh thuận

Chiều ngày 28/12/2020, tại trường TH&THCS thị trấn Vĩnh Thuận, Công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc phối hợp Sở Giáo dục & Đào tạo và Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận tổ chức trao tặng học bổng Chương trình “Ươm mầm tri thức năm 2020” của Công ty Dầu khí Phú Quốc cho học sinh nghèo huyện Vĩnh Thuận.

Đến dự có ông Lê Ngọc Sơn, Tổng giám đốc Công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc; ông Lê Ngọc Hân, Phó trưởng phòng Mầm non – Tiểu học, Sở GD&ĐT; ông Huỳnh Ngọc Nguyên, HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các ông bà đại diện Chương trình học bổng “Ươm mầm tri thức năm 2020”, lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, Hội Khuyến học huyện cùng Hiệu trưởng, thầy cô giáo, phụ huynh các em học sinh được nhận học bổng.

Trong buổi lễ, Chương trình học bổng “Ươm mầm tri thức năm 2020” của công ty đã trao tặng 200 suất học bổng trị giá mỗi suất là 1.000.000 đồng cho học sinh Tiểu học trong huyện học khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em phấn đấu học giỏi. Ngoài ra Công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc còn trao tặng cho huyện 25 thẻ Bảo hiểm y tế cho HS khó khăn trị giá sử dụng 1 năm.

Ông Huỳnh Ngọc Nguyên (phải), Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho ông Lê Ngọc Sơn, Tổng giám đốc Công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Huỳnh Ngọc Nguyên, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho ông Lê Ngọc Sơn, Tổng giám đốc Công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc, và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận thay mặt ngành Giáo dục, thầy cô giáo, gia đình các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn cảm ơn sự quan tâm của công ty và Chương trình học bổng Ươm mầm ước mơ đã quan tâm hỗ trợ học sinh vùng khó khăn như Vĩnh Thuận, rất mong được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa cho giáo dục huyện Vĩnh Thuận trong thời gian tới; bà cũng động viên các em học sinh được nhận học bổng tiếp tục học tốt hơn để đáp lại sự chăm lo của lãnh đạo Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở, và sự quan tâm giúp đỡ của Nhà tài trợ./.

Bài và ảnh: Thượng Ngươn

HKH huyện Vĩnh Thuận