Đêm hội trăng rằm

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tối 28/9/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Thuận phối hợp với Ủy ban nhân dân Xã Bình Minh tổ chức Sân chơi thiếu nhi gắn với Chương trình “Vui hội trăng rằm” với chủ đề: “Bác Hồ với Tết Trung thu”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Nguyễn Bạch Đằng, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, ông Huỳnh Ngọc Nguyên, huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐN huyện và đ/c Trần Sông Hồng, Bí Thư Huyện đoàn trao quà cho các em học sinh

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh (áo đen) Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận và đ/c Trần Sông Hồng, Bí Thư Huyện đoàn trao quà cho các em học sinh

Trong nhiều năm qua, công tác an sinh xã hội luôn được các Cấp ủy và chính quyền, các ngành, đoàn thể quan tâm chú trọng, trong đó có nhiều phong trào tình nguyện, an sinh xã hội được phát động, tổ chức thực hiện. Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận..

Đêm hội trăng rằm hôm nay là món quà ý nghĩa mà lãnh đạo các cấp, các ngành giành tặng cho các em, với mong muốn đem đến cho các em một đêm trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm, hy vọng những món quà được trao đến cho các bạn nhỏ trong đêm hội lần này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 và sẳn sàng để đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học tiếp theo.

Cũng trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hôm nay, Hội đồng Đội tỉnh Kiên Giang, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện và Ủy ban nhân dân xã Bình Minh đã vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trao tặng 97 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Minh. Qua đây tạo điều kiện để các em hưởng mùa trung thu vui tươi, đầm ấm.

Diễm Trang