Giáo viên Tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh huyện vĩnh thuận đạt thành tích cao tại kỳ thi cấp tỉnh năm học 2021-2022

Sáng ngày 30/6/2022, tại Hội trường A, Sở giáo dục đào tạo tỉnh Kiên Giang đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi Tỉnh Kiên Giang năm học 2021-2022.

Đến tham dự Hội nghị có bà Phạm Xuân Bình, phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang; Ông Dư Phạm Hữu Khuyến, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi- Trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang; các ông bà trong ban tổ chức, ban chỉ đạo tổ chức Hội thi và 94 thầy cô giáo viên Tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi Tỉnh Kiên Giang năm học 2021-2022.

Thầy Lê Ngọc Hân, phó trưởng phòng GDTH-GDMN Sở giáo dục báo cáo tổng kết hội thi

Hội thi năm nay được tổ chức trong 2 ngày 11 và 14/6/2022 với các phần thi hiểu biết về công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh (bao gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận), phần thi kỹ năng, nghiệm vụ (đăng ký và bốc thăm) và phần thi năng khiếu. Ban chỉ đạo hội thi đánh giá các phần thi đã diễn ra công tâm, khách quan và vô cùng nghiêm túc, các thầy cô giáo viên làm TPT Đội đã thể hiện được sự vững vàng về kiến thức, kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ.

Tham gia hội thi lần này, Huyện Vĩnh Thuận có 10 giáo viên tham gia, kết quả 10/10 giáo viên (đạt tỷ lệ 100%) được công nhận là giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi Tỉnh Kiên Giang. Trong đó có 3 giáo viên là Thầy Nguyễn Văn Tân (Trường TH-THCS Thị Trấn), Thầy Mai Văn Oanh (Trường TH Tân Thuận 2) và Thầy Nguyễn Thanh Hà (TH Vĩnh Bình Bắc 4) được nhận giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Kiên Giang về thành tích xuất sắc trong hội thi.

Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh, phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận (đứng giữa) và Anh Dư Phạm Hữu Khuyến, Ủy viên BTV, trưởng ban Thanh thiếu nhi- trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang chúc mừng các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên TPT Đội giỏi cấp Tỉnh của huyện Vĩnh Thuận

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh là cơ hội để các thầy cô làm TPT Đội có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong các nhà trường./.

Bài và ảnh: Hà Phương