Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận thăm và hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng cho em Huỳnh Nguyễn Kiệt

Ngày 03/9/2019, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ em Huỳnh Nguyễn Kiệt – học sinh lớp 9D2, Trường Trung học cơ sở Vĩnh Thuận, gia đình em ở tổ 6 ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận. Do bất cẩn trong lúc đùa giỡn em bị té đầu ngã xuống gạch nên bị ảnh hưởng đến hệ thần kinh, bị suy hô hấp dẫn đến tràn dịch phổi, hiện em đang điều trị ở bệnh viện đa khoa Kiên Giang. Gia đình em lại rất khó khăn, cha do bệnh đã qua đời, mẹ đi làm công nhân ở Thành Phố, gia đình có 02 chị em người chị đã có gia đình, hiện em đang sống một mình nhờ người dì cập nhà chăm sóc, khi bị tai nạn mẹ em phải nghỉ việc để về chăm sóc em.

Đại diện Hội đồng đội huyện đến thăm gia đình em Huỳnh Nguyễn Kiệt

Tại buổi đến thăm, Hội đồng Đội huyện đã hỗ trợ 5 triệu đồng do Hội đồng đội vận động các mạnh thường quân ủng hộ cho em. Trước đó, nhà trường đã vận động quyên góp và hỗ trợ cho em trên 15 triệu. Hiện tại nhà trường vẫn tiếp tục vận động để giúp đỡ cho em./.