Liên đội TNPT Hồ Chi Minh Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức Đại hội năm học 2021-2022

Trong tình hình dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp, học sinh chưa quay lại trường, tiếp tục học tập bằng hình thức trực tuyến. Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức đại hội liên đội Nhiệm kỳ năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến trên Google meet.

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến trên Google meet. Tham dự Đại hội có Anh Nguyễn Hoàng Khang, Bí thư xã Đoàn Vĩnh Bình Bắc, Cô Lê Kim Chi- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô chủ nhiệm và 20 bạn đội viên đại diện cho các bạn đội viên, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Đội viên tham gia Đại hội (Ảnh chụp màn hình)

Trong chương trình, đại hội đã thông qua báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, thông qua Dự thảo Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Theo đó, Liên đội đã thảo luận những phong trào hoạt động của liên đội trong năm học vừa qua: tổ chức tốt các hoạt động trải nghiệm, thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, công tác nhi đồng, đội viên…; Thảo luận, đóng góp cho các chỉ tiêu, phong trào hoạt động trong năm học 2021-2022, đặc biệt nhấn mạnh các nội dung hỗ trợ, giúp đỡ bạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; các chương trình, hoạt động trực tuyến, an toàn trên môi trường mạng,…

Đại hội cũng đã bầu ra 7 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022 bằng hình thức bầu chọn trên Google form. Ban chỉ huy Liên đội sẽ điều hành, tổ chức các hoạt động của Liên đội, hỗ trợ giúp đỡ đội viên nhi đồng trong năm học 2021-2022.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022

Lần đầu tiên tổ chức Đại hội Liên đội bằng hình thức trực tuyến còn nhiều bỡ ngỡ song Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Trong nhiệm kì 2021-2022, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn do tình hình dịch bệnh để có những thành công, phát huy những thế mạnh, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh nhiều năm liền.

BÀI VÀ ẢNH: HÀ PHƯƠNG