Liên đội Trường tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức kiểm tra công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 06/7/2020, Liên đội Trường Tiểu học Thị Trấn 1 long trọng tổ chức “Ngày hội vui khỏe – công nhận chuyên hiệu hoàn thành chương trình  rèn luyện đội viên gắn với lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ năm học 2019 – 2020”. Đây là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó giúp cho các em rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong ngày hội này, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quí đồng chí Võ Thị Thúy An – Phó Bí thư huyện đoàn – chủ tịch Hội đổng Đội huyện; Đồng chí Huỳnh Vĩnh Xuyên –Phó giám đốc Ban quản lý dự án huyện Vĩnh Thuận;  Đồng chí Trần Văn Như – Bí thư Thị Đoàn Thị Trấn. Phía ban giám hiệu nhà trương có: Thầy Nguyễn Thanh Dũng – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Bền Phó hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo phụ trách và 231 học sinh cùng tham gia ngày hội.

các em đội viên thực sự được sống trong “ngày hội” với các phần thi “An toàn giao thông

Sau phần khai mạc chuyên đề của cô Nguyễn Thị Bền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các em đội viên thực sự được sống trong “ngày hội” với các phần thi “An toàn giao thông,  Ở chuyên hiệu này các em đều thể hiện những kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi, rèn luyện kĩ càng trong thời gian quy định để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và được các thầy cô đánh giá cao. Cuối cùng các em tham gia các trò chơi : Kéo co và chuyền bóng.

Thông qua ngày hội thiếu nhi vui khỏe, Hội đồng đội huyện vận động mạnh thường quân trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất 300.000 đồng cho 5 em học sinh khó khăn.

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung