Liên đội Trường tiểu học Thị Trấn 1 vận động 3 ngày được 1.260 kg gạo

Phong trào “Nắm gạo sẻ chia” góp phần chung tay hỗ trợ các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 được Liên đội trường tiểu học Thị Trấn 1, huyện Vĩnh Thuận phát động từ ngày 15/6/2020 đến ngày 17/6/2020. Phong trào được các em đội viên, cha mẹ học sinh và giáo viên trong trường hưởng ứng tích cực trong 3 ngày được 1 tấn 260 kg gạo. Liên đội tiến hành tổng kết phong trào và trao  cho 126 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn của trường mỗi em 10 kg gạo.

Qua phong trào “Nắm gạo sẻ chia” đã giáo dục học sinh biết tiết kiệm, tinh thần đoàn kết, ý thức chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau vươn lên trong học tập.

Cô Nguyễn Thị Bền, phó hiệu trưởng Trường tiểu học Thị Trấn 1 (Vĩnh Thuận) phát gạo cho học sinh

Giáo viên chủ nhiệm và học sinh lớp 1A1 với thành quả đạt được sau 3 ngày tham gia phong trào

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung