Phối hợp với ngành giáo dục trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận trong công tác thu hộ học phí

Ngày 29,30/08/2023, Agribank Chi nhánh huyện Vĩnh Thuận Kiên Giang II phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vĩnh Thuận và Công ty CP Misa tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn triển khai phần mềm EMIS quản lý các khoản thu thanh toán không dùng tiền mặt cho kế toán các đơn vị trường học trên địa bàn.

Tại hội nghị, Agribank chi nhánh huyện Vĩnh Thuận Kiên Giang II đã triển khai các dịch vụ của Agribank, các chương trình đang khuyến mãi, đặc biệt là các tiện ích trên ứng dụng E-Mobile Banking, chương trình phát hành thẻ miễn phí cho Quý phụ huynh học sinh,…. và hướng dẫn Quý nhà trường tra cứu thông tin tài khoản thu học phí trên Internet Banking của Agribank.

Sau hội nghị, Agribank chi nhánh huyện Vĩnh Thuận Kiên Giang II – Phòng Giáo dục và đào tạo – Công ty CP Misa tiếp tục phối hợp tuyên truyền đến Quý phụ huynh và người dân nắm được chủ trương, phục vụ tốt cho việc nộp học phí qua tài khoản nhà trường cho học sinh nhân dịp năm học 2023 – 2024.