Trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới

Ngày 23/8/2023 Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Thuận phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức trao quà cho học sinh khó khăn nhân dịp đầu năm năm học mới 2023-2024. Đến dự và trao quà có bà Bùi Thúy Hào, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Kiên Giang; đại diện Quỹ Thiện Tâm ông Trần Hữu Nghị; Hội Chữ Thập đỏ đỏ huyện đồng chí Phạm Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện, ông Võ Thanh Liêm, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Bà Bùi Thúy Hào (áo đỏ, đang phát biểu), Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Kiên Giang động viên học sinh không ngừng học tập tốt để trở thành công dân có nhiều đóng góp cho đất nước

đồng chí Phạm Hoàng Vũ (áo đỏ), Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện, ông Võ Thanh Liêm (bìa trái), chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện trao học bổng cho học sinh

Mỗi xuất quà là tiền mặt trị giá 1 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm tài trợ cho 20 em học sinh, tuy phần quà không lớn nhưng có giá trị hỗ trợ giúp đỡ các em có thêm động lực trong học tập trước thềm năm học mới.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tạo thêm niềm vui, động lực để các em cố gắng phấn đấu vương lên trong học tập và cuộc sống.