Trao học bổng 30 triệu đồng và quà hỗ trợ cho 03 trường trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 24/8/2019, tại trường tiểu học thị trấn 2, huyện Vĩnh Thuận, tổ chức trao học bổng cho 10 học sinh nghèo và tiền hỗ trợ cho nhà trường. Đến dự có ông Huỳnh Xuân Luật, Phó chủ tich Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận.

Bà Ngô Thị Mai Chi, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền-Quận 1, TPHCM trao học bổng cho các em học sinh trường tiểu học thị trấn 2

Được biết, trong đợt này ủng hộ cho 03 trường. Trong đó, trường tiểu học thị trấn 2, trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 2 và trường Trung học cơ sở Vĩnh Thuận, mỗi trường gồm 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, mỗi suất gồm tiền mặt 1 triệu đồng, cặp, dụng cụ học tập. Tổng trị giá được trao tặng lần này hơn 60 triệu đồng. Do bà Ngô Thị Mai Chi, công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền – Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Ông Huỳnh Xuân Luật, Phó chủ tich UBND huyện Vĩnh Thuận trao giấy khen cho nhà tài trợ

Mỗi suất học bổng không chỉ dừng lại ở giá trị mà quan trọng hơn là sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Từ những suất học bổng sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên về vật chất và tinh thần cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Diễm Trang