Trao quà cho học sinh trường tiểu học Vĩnh Phong 4

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 02/9/2019, tại trụ sở ấp Căn Cứ, xã Vĩnh Phong, Trường tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức trao 100 suất quà trung thu gồm lồng đèn và bánh tổng trị giá trên 5 triệu đồng cho các em học sinh 02 điểm lẻ của trường tiểu học Vĩnh Phong 4 gồm điểm Căn Cứ và Kinh Cô 9 do Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Phúc Ngân thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Trường tiểu học Vĩnh Phong 4 có 361 em, trong đó 37 em có hoàn cảnh khó khăn, là một đơn vị thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Vĩnh Thuận. Điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường còn rất nhiều hạn chế, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề thủy sản và nông nghiệp, điều kiện kinh tế đang còn gặp nhiều khó khăn, các em chủ yếu là con nông dân, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn.

Bà Phạm Phúc Ngân- Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Mỹ phẩm Phúc Ngân Tp Hồ Chí Minh trao quà cho các em học sinh

Món quà tuy không lớn nhưng hỗ trợ về tinh thần giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập, khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Diễm Trang