Trường tiểu học Bình Minh tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Ngày 22/3/2021, Liên Đội trường tiểu học Bình Minh vừa tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn “, và “Kết nạp Đội viên mới”.

Các em học sinh lớp 3 được kết nạp đội

Trong ngày hội các em được tham gia các trò chơi, đố vui, được ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động trọng tâm của Đội chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, thể hiện ý chí của đội viên, thiếu nhi trong liên đội hăng hái rèn luyện sức khỏe, tinh thần, tích cực tham gia các hoạt động xã hội phấn đấu vươn lên thành những đoàn viên, thanh niên, những thế hệ công dân mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện. Tạo không khi thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực rèn luyện TDTT, tích cực tham gia các hoạt động do Đội tổ chức. Sau ngày hội trường tổ chức kết nạp Đội cho học sinh khối 3.

Diễm Trang