Trường Tiểu học Thị Trấn 1 tổ chức khai giảng năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 05/9/2020, cùng với các trường học trong huyện, trường tiểu học Thị Trấn 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và trao khen thưởng cho cán bộ, giáo viên có thành tích trong năm học 2019-2020.

Đến dự khai giảng có ông Đào Hoàng Khương – Phó Chánh thanh tra huyện, bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng-Phó giám đốc Bưu Điện huyện, ông Trần Văn Ba-Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện, ông Nguyễn Thượng Ngươn-Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện, ông Đặng Văn Đoàn-Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thuận cùng các vị trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

Thầy Trương Thanh Trường, Phó Bí thư chi bộ đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, Thầy Nguyễn Thanh Dũng, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học học mới.

Năm học 2020-2021, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục-Đào tạo và UBND huyện, nhà trường tổ chức khai giảng trong tinh thần nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19, lễ khai giảng thực hiện ngắn gọn và giãn cách đúng tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT và khuyến cáo của ngành y tế. Năm học này nhà trường đã tiếp nhận 245 học sinh vào lớp 1 và thực hiện dạy chương trình Sách giáo khoa mới theo tinh thần chỉ đạo của Ngành.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng-Phó giám đốc Bưu Điện huyện và các giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2019-2020

Kết quả phong trào thi đua năm học 2019-2020 trong cán bộ-giáo viên, toàn trường có 45/49 CBGV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, tại lễ khai giảng có 08 cá nhân được trao  danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, và 05 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen. Cũng trong dịp này nhà trường còn được Bảo hiểm Xã hội tỉnh tặng giấy khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân có thành tích trong công tác Bảo hiểm y tế học sinh./.

Bài và ảnh: Thượng Ngươn