Trường tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức đêm hội trăng rằm

Đêm 11/9/2019, liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 tổ chức đêm trung thu cho các em.
Trong đêm hội trăng rằm các em còn tham gia phần thi “Nét đẹp đêm trăng rằm” với sự tham gia của 33 thí sinh đến từ 17 lớp từ khối 1 đến khối 5.
Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong toàn trường, tạo môi trường vui chơi lành mạnh để kích thích tinh thần, thái độ học tập của các em học sinh, Phát huy năng khiếu của cá nhân và tinh thần đoàn kết của học sinh. Khơi dậy trong các em tình thương yêu vô bờ bến đối với Bác Hồ kính yêu, vị cha già của dân tộc. Qua đó nhắc nhở các em phải thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy và ra sức thi đua học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô giáo xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”, là đội viên tốt của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Dịp này, nhà trường trao 180 lồng đèn, quà cho 238 em học sinh do xã đoàn, phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ.