Vũ Đình Khoa, học sinh lớp 8 trường THCS Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2017-2018

Vũ Đình Khoa là một trong những học sinh tiêu biểu của trường THCS Vĩnh Thuận. Mặt dù sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng với sự cố gắng, nổ lực của bản thân và sư tận tình dìu dắt của thầy cô cũng như sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đã giúp đỡ em vượt qua những khó khăn và trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu, điển hình của nhà trường. Bên cạnh việc học tập, em còn tham gia tích cực các phong trào do nhà trường phát động và  đạt nhiều thành tích tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi; Cháu ngoan của Bác Hồ. Kết quả của quá trình rèn luyện phấn đấu không ngừng, em đã gặt hái được những thành tích rất đáng biểu dương:

– Đạt giải 03 môn Tin học trong hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

– Được tham gia dự thi cấp quốc gia cuộc thi giải Toán tiếng Anh trên Internet.

– Được tham gia dự thi cấp tỉnh cuộc thi giải Toán tiếng Anh trên giấy.

– Đạt giải B hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh.

– Đạt học sinh giỏi năm học 2017-2018, có điểm bình quận cao nhất khối 8 của trường THCSVĩnh Thuận.