Cách tìm việc làm ở Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm một công việc tại Hải Phòng nhưng chưa biết nên làm như thế nào? Hãy tham khảo một số cách tìm việc làm Hải Phòng dưới đây để ứng dụng cho hiệu quả

Hải Phòng là một thành phố cảng, trung tâm công nghiệp. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục,… của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương ở Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Hải Phòng nhận được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp trong, ngoài nước bởi sự thuận lợi về giao thông đường bộ và đường thủy. Cơ hội tìm việc làm ở Hải Phòng cũng rất rộng mở, mang đến nhiều công việc cho người dân ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Cơ hội việc làm ở thành phố Hải Phòng

Đa số các loại hình kinh tế ở Hải Phòng đều phát triển và tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội việc làm tốt hơn. Hải Phòng mang đến nhiều việc làm hấp dẫn và phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, công nhân, trí thức…

Thành phố cảng Hải Phòng với nền công nghiệp tiên tiến kéo theo đó sự phát triển không ngừng về du lịch. Đây là cơ hội cho tất cả các ngành nghề, cơ hội việc làm rộng mở trên nhiều lĩnh vực, các bạn có thể lựa chọn với một số ngành như:

Dịch vụ cảng biển và logistics (Vận chuyển/ Giao nhận/ Kho vận)

Tổ chức sự kiện/ Du lịch

May mặc

Biên phiên dịch

Hàng hải/ Hàng không

Nông – lâm – thủy sản

Lao động phổ thông

Chia sẻ cách tìm việc làm ở Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều cách tìm việc làm ở Phòng. Vì nhà tuyển dụng có nhiều hình thức đăng tuyển dụng. Trước đây, bạn có thể thấy các thông tin việc làm trên báo, đài hay các tờ rơi, quảng cáo… Phương pháp này vẫn có sử dụng đến nay nhưng rất ít. Mà hầu hết các thông tin việc làm đều được đăng trên mạng xã hội hay website tìm việc làm trực tuyến.

Cách 1: Tìm việc làm ở Hải Phòng qua website

Bạn cần tìm kiếm trang web cung cấp các việc làm uy tín và chất lượng để đảm bảo dễ dàng lựa chọn được công việc cho bản thân mình. Website Haiphongjob.vn là một trong số những trang web hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên tìm kiếm thông tin việc làm ở Hải Phòng nhanh chóng hiệu quả nhất.

Truy cập link sau: Việc làm ở Hải Phòng để lựa chọn cho mình công việc phù hợp.

Hay bạn chỉ cần truy cập website Haiphongjob.vn, chọn ngành nghề mà bạn muốn ứng tuyển. Chưa đến 2 giây, các công việc phù hợp với ngành nghề bạn chọn đã hiện ra ngay trước mắt. Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin từng công việc để cân nhắc cho sự lựa chọn của mình đúng đắn và đạt kết quả tốt nhất.

Haiphongjob.vn còn hỗ trợ ứng tuyển trực tuyến, bạn có thể điền thông tin và nộp hồ sơ qua website. Hoặc liên hệ trực tiếp tới nhà tuyển dụng thông qua email và số điện thoại.

Cách 2: Tìm việc làm ở Hải Phòng thông qua Facebook

Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người dùng. Đây là phương tiện được rất nhiều doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lựa chọn để tìm kiếm ứng viên. Vì vậy, bạn có thể tìm việc làm qua các từ khóa trên Facebook như:

Việc làm Hải Phòng.

Việc làm Hải Phòng cho sinh viên.

Việc làm Hải Phòng thời vụ.

Tuyển dụng Hải Phòng.

Sau đó các nhóm hay trang có việc làm liên quan hiện lên. Bạn truy cập vào từng trang hay tham gia nhóm để cập nhật thông tin nhanh hơn. Hãy tìm hiểu kỹ các công việc đăng tải trên Facebook. Cẩn thận kiểm tra lại thông tin doanh nghiệp và liên hệ với nhà tuyển dụng để xác minh.

Nếu bạn là người thích tìm hiểu trực tiếp nơi làm việc. Bạn có thể ứng tuyển bằng cách đến địa chỉ công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị thông minh tìm kiếm việc làm sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tìm được công việc như mong đợi.

Mẹo tìm việc làm ở Hải Phòng hiệu quả

Trong khi tìm việc làm, để có được công việc với mức lương cao, các bạn cần chú ý đến những mẹo sau:

Nên tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng

Bạn nên lựa chọn cho mình công việc phù hợp với khả năng và sức của bản thân. Sự phù hợp, đúng chuyên môn sẽ mang đến cho bạn công việc tốt và đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra.

Nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp từ các công việc khác nhau

Bạn có thể lựa chọn cho mình công việc chính và có thể tìm thêm các công việc bán thời gian khác. Hải Phòng là một nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu. Mọi lĩnh vực từ kinh tế đến du lịch phát triển, mở rộng cơ hội việc làm cho bạn.

Nếu bạn lựa chọn công việc nhàn hạ thì cũng dễ thôi. Nhưng hãy trau dồi bản thân, nỗ lực khi còn trẻ, bỏ thời gian và công sức để tạo dựng cho mình một tương lai tốt đẹp hơn.

Khai thác thông tin từ những người thân/ bạn bè

Đây là cách tìm việc làm ở Hải Phòng mà bạn có thể lựa chọn. Nhờ mối quan hệ thân thiết, quen biết giới thiệu mà bạn có thể tìm được một việc làm tốt.

Liên hệ với đội ngũ tư vấn của Haiphongjob.vn

Ngoài hỗ trợ tìm việc trên website thì Haiphongjob.vn cũng hỗ trợ tư vấn cho ứng viên lựa chọn được công việc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hoặc email có trên trang web.

Sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm online

Đây là cách được rất nhiều người lựa chọn nhất. Đa số các doanh nghiệp đều đăng tin tuyển dụng trên các website. Vì thế lựa chọn webstie uy tín như Haiphongjob.vn để tìm việc làm sẽ giúp bạn có được một công việc như mong muốn.

Tuyển dụng, Tìm Việc làm Hải Phòng mới nhất cập nhật 24h/7 – Haiphongjob.vn

Địa chỉ: Số 03 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng.

Địa chỉ Mapshttps://goo.gl/maps/pmaWcmumanxZBsyBA

Số điện thoại: 0968.190.460