Chương trình “Tiếp sức người thầy” – nghĩa tình và nhân văn

Ngày 04 và 05 tháng 02 năm 2016, ông Nguyễn Thượng Ngươn Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện cùng các ông Trần Thạch Mal chủ tịch, Văn Minh Trí phó chủ tịch, bà Trương Thị Tâm Nguyên UV BCH Công đoàn trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 và ông Tô Thanh Cần chủ tịch Công đoàn trường THCS Vĩnh Thuận đã đến thăm hỏi, chúc Tết gia đình và trao tiền hỗ trợ của Chương trình “Tiếp sức Người thầy” cho các Nhà giáo bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo trong huyện.

Đại diện Chương trình “Tiếp sức Người thầy” ông Nguyễn Thượng Ngươn Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện – phụ trách Khối giáo dục đã trao số tiền Chương trình hỗ trợ và động viên các Nhà giáo tiếp tục điều trị bệnh cho bình phục. Số tiền hỗ trợ lần này cho 03 Nhà giáo đương chức và 01 Nhà giáo nghỉ hưu là 16.000.000 đồng; đoàn viên trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 được hỗ trợ 02 trường hợp là thầy Vũ Hữu Thanh 5.000.000 đồng, thầy Phạm Vũ Phương 3.000.000 đồng; đoàn viên trường THCS Vĩnh Thuận 01 trường hợp là thầy Phan Thành Vũ 3.000.000 đồng. Trước đó vào ngày 02/02/2016 cũng đã trao tiền hỗ trợ cho Nhà giáo Trần Văn Ba nguyên là Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Minh 5.000.000 đồng.

Chương trình “Tiếp sức Người thầy” được Công đoàn Ngành Giáo dục Kiên Giang phát động những năm qua được nhà giáo trong Ngành hết sức đồng tình, ủng hộ; Chương trình đã giúp đỡ, hỗ trợ được nhiều đoàn viên bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo vượt khó khăn để tiếp tục bám trường, bám lớp tiếp tục sự nghiệp “Trồng người”, một chức trách đã được xã hội giao cho các nhà giáo.

Chương trình “Tiếp sức Người thầy”, một ý tưởng đẹp, một việc làm đầy nghĩa tình và nhân văn./.

hinh12

Ông Nguyễn Thượng Ngươn UVBTV đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho thầy Phạm Vũ Phương GV THCS Vĩnh Bình Nam 1

hinh13

Ông Ngươn UVBTV LĐLĐ thăm và trao tiền TSNT cho thầy Phan Thành Vũ GV THCS Vĩnh Thuận