Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia chuyên nghiệp của Campuchia Express

Nhu cầu gửi hàng đi Campuchia ngày một tăng cao. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Campuchia. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn dịch vụ uy tín. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Campuchia Express – Đơn vị gửi hàng đi Campuchia chuyên nghiệp.

Vài nét về Campuchia Express

Campuchia Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Công ty tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Campuchia cho khách hàng. Với sứ mệnh mở cửa và hội nhập, đơn vị đã không ngừng đổi mới, mở rộng quy mô. Campuchia Express đã và đang là đối tác uy tín trong lĩnh vực vận chuyển và xuất nhập khẩu.

Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Campuchia Express sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ gửi hàng của Campuchia Express luôn có chính sách minh bạch và rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đến với đơn vị, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình 24/24 để chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia của Campuchia Express

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia là một trong những dịch vụ nổi bật của Campuchia Express được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành của Campuchia cho khách hàng như: Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, vận chuyển hàng quá cảnh, ship COD thu hộ khi gửi hàng đi Campuchia,…

Campuchia Express sử dụng hai hình thức vận chuyển là vận chuyển đường chính ngạch và vận chuyển đường tiểu ngạch. Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật hai nước cho phép. Với mỗi loại hàng hóa, đơn vị sẽ có những cách đóng gói khác nhau để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ xe tải đa dạng của đơn vị sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quy trình vận chuyển hàng hóa được xây dựng bài bản. Do đó, hàng hóa luôn được giao đến nhanh chóng và an toàn cho người nhận.

Quy trình gửi hàng đi Campuchia của Campuchia Express

Bước 1: Khách hàng liện lạc vào hotline để nhận báo giá dịch vụ từ Campuchia Express.

Bước 2: Chọn lựa giữa việc Campuchia Express đến lấy hàng tận nơi hoặc khách hàng tự đưa hàng đến kho của đơn vị.

Bước 3: Gửi hàng đi Campuchia, thời gian 1-2 ngày (không tính ngày nhận hàng).

Bước 4: Nhận hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu hoặc tại kho của Campuchia Express, kiểm tra hàng hóa và thanh toán.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Campuchia của Campuchia Express

Là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Campuchia Express luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tay người nhận. Tại Campuchia Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm thủ tục và tư vấn hải quan nhanh cho các lô hàng LCL, FCL, hàng miễn giảm thuế,…

Đơn vị sử dụng những trang thiết bị, phương tiện, máy móc vận chuyển hiện đại để đảm bảo hàng hóa luôn đến nơi nhanh chóng. Các chuyến xe xuất phát hàng ngày để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Campuchia Express có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp với các chính sách minh bạch và rõ ràng. Đơn vị sẽ bồi thường giá đơn hàng nếu xảy ra sự cố trong lúc vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tốt nhất. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Bảng giá vận chuyển của Campuchia Express luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Campuchia Express là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Campuchia uy tín hàng đầu hiện nay. Dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng mức giá cả hợp lý là những gì bạn nhận được khi lựa chọn Campuchia Express. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới.

Miền Bắc: Đường Liên Ninh, Cụm KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Miền Trung: Số 14 Phạm Duy Tốn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng