Học sinh huyện Vĩnh Thuận tham dự kỳ thi Violympic trên internet cấp tỉnh năm học 2020-2021

Trong 02 ngày  31/1 và 1/4/2021, 49 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 tham dự kỳ thi Violympic trên internet cấp tỉnh năm học 2020-2021 – điểm thi trường THCS Vĩnh Thuận.

Các học sinh trên được tuyển chọn trong tổng số 460 học sinh dự thi cấp huyện vừa qua. Trong đó, số học sinh dự thi Toán Tiếng Việt 32; Toán Tiếng Anh 13 thí sinh và Vật lý 5 thí sinh, với thời gian làm bài 45 phút. Riêng trong kỳ thi lần này có Lưu Hữu Anh và Lưu Hữu Bình học sinh lớp 9, trường tiểu học và THCS thị trấn Vĩnh Thuận tham dự cấp tỉnh đủ ở 3 môn.

Thông qua cuộc thi các em được giao lưu, học hỏi, tranh tài cùng bạn bè có thêm cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các đơn vị trường học nói riêng và toàn ngành giáo dục nói chung.