Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2014

Sáng ngày 30/6/2015, tại hội trường UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ 5 năm giai đoạn 2010 – 2014.

Đến dự chỉ đạo hội nghị có bà Trần Thị Ái Nhân ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo các LĐLĐ huyện, thị, thành phố, Công đoàn ngành và 248 đại biểu tập thể, cá nhân xuất sắc tiêu biểu được bình chọn từ các huyện, thị, thành phố; Công đoàn ngành và CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Bà Trần Thị Ái Nhân, UVBCH Tỉnh ủy, chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chào mừng và khai mạc hội nghị nêu mục đích, ý nghĩa của Hội nghị biểu dương lần này nhằm tổng kết phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” và các phong trào thi đua yêu nước của CNVCLĐ trong tỉnh; biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu 5 năm qua; đồng thời tiếp tục phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.

Hội nghị được nghe ông Phạm Văn Đằng Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh báo cáo tổng kết phong trào và biểu dương những điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014; có 2 đơn vị báo cáo tham luận và 3 đại biểu xuất sắc giao lưu tại hội trường để làm rõ thêm thành tích của CNVCLĐ tỉnh nhà trên từng lĩnh vực công tác.

MaiAnh (2)

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh về thành tích xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua của Tổng Liên đoàn năm 2014; Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng Bằng Lao động sáng tạo cho 5 cá nhân có sản phẩm được Hội đồng khoa học tỉnh nghiệm thu, công nhận (trong đó có 4 GV ngành giáo dục), LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng khen cho 25 tập thể và 79 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu 5 năm qua (trong đó có 01 cá nhân ngành giáo dục Vĩnh Thuận). Hội nghị cũng đã chọn cử 01 tập thể và 04 cá nhân xuất sắc nhất đại diện cho hơn 62.000 CNVCLĐ tỉnh Kiên Giang đi dự Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IX Tổng LĐLĐ Việt Nam./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thượng Ngươn

Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện Vĩnh Thuận