Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông cấp huyện năm 2017

Ngày 02/12/2017, tại Nhà Đa năng trường THCS Thị Trấn, khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, Phòng GD&ĐT phối hợp với Ban An toàn Giao thông huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông học sinh THCS.

DSC00794

Về dự Hội thi có 10/10 đơn vị trường phổ thông có học sinh bậc THCS tham gia. Mỗi đội phải thi 3 vòng gồm thi diễn Văn nghệ, thi Tự giới thiệu và thi Tiểu phẩm. Nội dung các tiết mục xoay quanh chủ đề của Hội thi năm nay: “Học sinh luôn nghiêm túc chấp hành Luật Giao thông khi tham gia giao thông”.

Năm nay, các đội chuẩn bị tốt về kịch bản của tiểu phẩm. một số tiết mục Văn nghệ được Ban giám khảo đánh giá có chuyên môn cao.

h12

h15 h14

h13

h11

Kết quả chung cuộc, giải Nhất đội THCS Vĩnh Thuận, giải Nhì THCS Thị Trấn và giải Ba TH&THCS Vĩnh Bình Bắc.

DSC00813

Võ Thanh Liêm