Hội thi tìm hiểu Luật giao thông cấp huyện

Hội thi tìm hiểu Luật giao thông cấp huyện năm 2014 bậc tiểu học và THCS

Hôm nay, chủ nhật, ngày 30/11/2014 tại nhà đa năng trường THCS Thị Trấn, ấp Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa cho học sinh khối tiểu học và THCS.

Ban giám khảo rất căng thẳng trước giờ khai mạc

Hội thi năm nay có 6/6 trường THCS và 7/8 đội tuyển khối tiểu học của các xã, thị trấn tham dự (xã Vĩnh Bình Bắc không cử đội tuyển tham dự. Các đội mang đến hội thi nhiều tiểu phẩm hay, có chất lượng. mỗi tiểu phẩm có mang thông điệp giáo dục mọi người tôn trong Luật giao thông để bảo vệ bản thân và người khác khi tham gia giao thông.

Kết thúc hôi thi, ban tổ chức chọn đội tuyển trường THCS Vĩnh Thuận – giải nhất khối THCS dự hội thi tìm hiểu luật giao thông cấp tỉnh diễn ra vào ngày 06/12/2014 tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Giải nhất khối tiểu học thuộc về đội tuyển trường tiểu học Võ Văn Kiệt.

Giải nhì THCS Thị Trấn và tiểu học Tân Thuận 2; giải ba THCS Vĩnh Phong 2 và tiểu học Thị Trấn 1; giải khuyến khích THCS Bình Minh, THCS Vĩnh Bình Nam 1, TH&THCS Phong Đông và tiểu học Vĩnh Bình Nam 4.