Họp báo công tác Đội TNTP HCM tháng 3 năm 2021

Chiều ngày 19 tháng 3, tại xã UBND xã Vĩnh Thuận, Phòng Giáo dục và Đào tạo – Huyện đoàn Vĩnh Thuận tổ chức Tham quan mô hình “Thư viện thân thiện” tại Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 và họp báo công tác Đội tháng 3 tại Hội trường UBND xã. Đến tham dự có thầy Trần Thanh Tùng- Chuyên viên PGD&ĐT, ông Danh Cho- Phó bí thư huyện đoàn, ông Nguyễn Hoàng Duy – Phó giám đốc nhà thiếu nhi, cùng các đồng chí thành viên Hội đồng đội huyện, Hội đồng đội xã, các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.

Trong chương trình, các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách đội đã tham quan mô hình “Thư viện thân thiện” của trường tiểu học Vĩnh Thuận 1. Tham khảo cách tổ chức hoạt động đọc sách, phân loại sách theo mã màu để giúp học sinh lựa chọn sách phù hợp với lứa tuổi.

Đại biểu tham quan thư viên “Thân thiện” trường tiểu học Vĩnh Thuận 1

Tiếp tục chương trình, Hội Đồng đội huyện thông qua báo cáo chương trình công tác Đội tháng 3 và kế hoạch hoạt động tháng 4. Theo đó, tiếp tục thực hiện các hoạt động giáo dục học sinh về tư tưởng đạo đức, phòng chống bạo lực học đường, kịp thời thông tin, báo cáo về các tình huống của học sinh diễn ra,… Tổ chức các hoạt động trọng tâm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), các hoạt động, hội thi tuyên truyền hưởng ứng 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), tổ chức Hội thi Giáo viên TPT Đội giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Toàn cảnh buổi họp báo

Bài và ảnh: N.T.H