Kế hoạch kiểm tra 6 tháng cuối năm 2015 Liên đoàn Lao động huyện

Liên đoàn Lao động huyện đã triển khai kế hoạch kiểm tra các Công đoàn cơ sở (CĐCS) việc thực hiện các chương trình chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện, có 6 CĐCS được chọn kiểm tra là CĐCS Phòng Nội vụ, CĐCS Văn hóa-Thông tin, CĐCS xã Vĩnh Bình Nam, CĐCS xã Vĩnh Bình Bắc, CĐCS trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 và CĐCS trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4. Thời gian kiểm tra trong 03 ngày từ 18/8 đến ngày 20/8/2015.

Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện cũng có kế hoạch kiểm tra chấp hành Điều lệ và tài chính công đoàn năm 2015 đối với các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện; có 6 CĐCS được kiểm tra là CĐCS Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, CĐCS Bệnh viện Đa khoa, CĐCS Bảo hiểm-Xã hội, CĐCS Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, CĐCS Hội Nông dân và CĐCS Tòa án huyện. Thời gian kiểm tra từ 26 đến 28/8/2015; mốc kiểm tra hồ sơ từ 01/01/2015 đến 31/7/2015.

Nguyễn Thượng Ngươn

UV BTV LĐLĐ, chủ tịch CĐGD huyện